Giới thiệu

– Bản thân tôi được sinh ra và lớn lên tại quê hương Hồng Ngự, gia đình tôi mở cơ sở giữ trẻ tư thục, nhưng chi phí và điều kiện mở rộng mặt bằng không có. Là người phụ nữ của gia đình trách nhiệm làm vợ, làm mẹ bản thân nhận thấy cần phải vươn lên thay đổi môi trường công việc khác và xây dựng sự nghiệp cho bản thân, làm giàu từ chính đôi tay của mình.

– Qua tìm tòi nghiên cứu và tình hình thực tế kết hợp với nhu cầu cuộc sống tiêu thụ của người dân trên thị trường nói chung và địa phương nói riêng, bản thân tôi nhận thấy sản phẩm chả lụa, patê là sản phẩm ăn liền không gây mất nhiều thời gian chế biến, tiện lợi trong việc đi du lịch, dã ngoại, đám tiệc, lúc nào món chả lụa hay patê cũng có mặt trên các bàn tiệc của mọi gia đình. Hơn nữa sản phẩm chả lụa và patê tại địa phương có rất ít cơ sở bán vì làm rất công phu mất nhiều công đoạn, bên cạnh đó ngành hàng này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

– Đặc biệt là bản thân rất thích nấu ăn phục vụ cho mọi người và gia đình thưởng thức, nên từ đó tôi đã tìm tòi học hỏi công thức qua trang mạng xã hội cách thức làm chả lụa, patê tại nhà và với suy nghĩ công thức làm sao cho sản phẩm mình làm ra ngon và lạ so với các sản phẩm khác. Không chỉ học trên mạng, tôi còn lên Sài Gòn tìm học các lớp dạy làm chả lụa – patê.

– Sau khi nắm quy trình tôi đã mua máy móc về làm thử cho gia đình và bạn bè dùng thử. Trong lúc làm thử cũng bị thất bại nhiều lần, từ đó tôi rút ra kinh nghiệm cho lần làm tiếp theo. Lúc đó, bản thân cũng thấy rất chán nản nhưng nhờ sự động viên của gia đình nên tôi tiếp tục kiên trì và đã thành công. Hiện nay, cách thức quy trình chế biến làm ra sản phẩm tôi đều nắm vững và từng bước hoàn thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn.

– Bản thân xác định sản phẩm làm ra phải uy tín, đảm bảo sạch – an toàn – đạt chất lượng. Cơ sở Chả NGÂN HÀ hướng đến “sức khỏe người tiêu dùng” nên chúng tôi đã cho ra thị trường những sản phẩm sạch, an toàn, không sử dụng hóa chất, không gây độc hại cho mọi người dân, với mong muốn Chả NGÂN HÀ là điểm bán hàng tin cậy cho người tiêu dùng… Không dừng lại với 2 sản phẩm chả lụa – patê mà hiện nay chúng tôi còn làm thêm các sản phẩm khác như: chả quế, chả gân, chả bò và nem nướng. Gần đây, tôi có bổ sung thêm 2 loại sản phẩm nữa là chả gân ớt xiêm và patê ớt xiêm đưa ra thị trường và cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ.

– Sản phẩm Chả NGÂN HÀ luôn luôn mang đến bữa ăn ngon cho mọi nhà, là niềm tin về chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng. Hy vọng sản phẩm sẽ được mở rộng và vươn xa hơn. “Chả NGÂN HÀ – Món ngon của gia đình Việt”.

Chả NGÂN HÀ

Địa chỉ: 06 Sở Thượng, khóm 2, P.An Thạnh, TX Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Điện thoại: 0944-300-900 ( chị Thảo).

Email: dangthanhnghi2014@gmail.com

Website: www.changanha.vn